Chính sách vận chuyển, giao hàng

Chính sách vận chuyển là một phần quan trọng trong hoạt động bán hàng trực tuyến. Ở đây, chúng tôi sẽ trình bày về chính sách vận chuyển của chúng tôi để đảm bảo rằng quá trình vận chuyển hàng hóa từ chúng tôi tới tay khách hàng được thực hiện một cách thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chi tiết chính sách vận chuyển

Chính sách đổi trả

Các sản phẩm tại Trầm Hương TTT được bảo hành từ 1 – 10 năm tuỳ từng loại sản phẩm. Đối với thay dây, đánh nhám, đánh bóng hạt được bảo hành trọn đời sản phẩm.

Chi tiết chính sách đổi trả

Nhang trầm vân mây

Mã: TP NM30,TP NM10

Nhang trầm hương vân mây của Trầm hương Sinh học TTT được chế tác từ vụn gỗ trầm hương cấy tạo sinh học nguyên chất, không tồn đọng hóa chất tạo mùi độc hại. Đốt nhang trầm giúp thanh lọc không khí, thu hút vận may, tài lộc, có tác dụng giảm stress, thư giãn, tốt cho sức khỏe. Là một sự lựa chọn tinh tế khi muốn tạo cho không gian làm việc sự thanh tịnh, thoải mái với hương thơm dịu nhẹ, thanh thoát lan tỏa khắp gian phòng, độ lưu hương dài lâu.

Không có thông tin khuyến mãi.

650.0001.800.000hộp

Chuyển đổi tiền tệ:
Đã bán:3253
Còn lại:1000
43 người đang xem sản phẩm!
10 miếng
30 miếng
Chấp nhận thanh toán qua
Mô tả sản phẩm

1. Tác dụng của nhang trầm hương vân mây

Nhang trầm hương vân mây thường được dùng để thanh lọc không khí, điều trị bệnh về đường hô hấp. Khi đốt, hương thơm từ nhang nụ trầm có thể giúp thanh lọc không khí, tạo không gian tươi mới, chữa khản tiếng, các bệnh về đường hô hấp, xua đuổi tà ma,..

Ngoài các công dụng đặc trưng trên thì nhang nụ trầm hương còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, tâm linh như cân bằng âm dương, thu hút tài lộc, thay đổi vận mệnh,…

2. Sử dụng nhang trầm hương vân mây đúng cách như thế nào?

Hiện nay, có ba cách đốt nhang trầm hương phổ biến là sử dụng kẹp nhang, đĩa đốt nhang hoặc lư xông trầm hương.

  • Sử dụng kẹp nhang: Chỉ cần dùng kẹp cố định nhang là bạn đã có thể thưởng thức được một không gian thanh tịnh với mùi trầm.
  • Sử dụng đĩa đốt nhang trầm hương vân mây: Dùng bật lửa để đốt sau đó lấy tay quạt nhẹ làm lửa tắt và tạo tàn đỏ để khói trầm lan tỏa vào không khí, sau đó đặt khoanh nhang trầm hương vân mây vào vị trí trung tâm để nhang được cháy đều.
  • Sử dụng lư xông trầm hương: Đây là cách sử dụng phổ biến đối với doanh nhân và người yêu phong thủy, coi đó như một thú vui tao nhã. Với cách này, bạn đặt khoanh nhang trầm hương vân mây vào lư xông, dùng bật lửa đốt đỉnh nhang. Sau đó dùng tay quạt để tạo tàn đỏ, khói trầm đặc biệt sẽ hướng thẳng lên cao, tan đều vào không khí phảng phất hương trầm nhẹ nhàng, dịu ngọt.

Thông tin sản phẩm
Quy cách đóng gói

10 miếng, 30 miếng

Thương hiệu

TTT Agarwood

Xuất xứ

Việt Nam

Chất liệu

Trầm Hương nguyên chất

Phụ kiện

Kèm hộp đựng sang trọng

Đánh giá khách hàng

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Hủy lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhang trầm vân mây”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể review bằng hình ảnh