Chính sách vận chuyển, giao hàng

Chính sách vận chuyển là một phần quan trọng trong hoạt động bán hàng trực tuyến. Ở đây, chúng tôi sẽ trình bày về chính sách vận chuyển của chúng tôi để đảm bảo rằng quá trình vận chuyển hàng hóa từ chúng tôi tới tay khách hàng được thực hiện một cách thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chi tiết chính sách vận chuyển

Chính sách đổi trả

Các sản phẩm tại Trầm Hương TTT được bảo hành từ 1 – 10 năm tuỳ từng loại sản phẩm. Đối với thay dây, đánh nhám, đánh bóng hạt được bảo hành trọn đời sản phẩm.

Chi tiết chính sách đổi trả

Nhang nụ trầm

Mã: TPNN30,TPNN10

Nhang nụ trầm hương được chế tác từ bột trầm hương nguyên chất xay nhuyễn kết hợp cùng một số nguyên liệu thiên nhiên, không sử dụng hóa chất tạo mùi độc hại, màu sắc nguyên bản là màu nâu nhạt của gỗ trầm. Khi đốt, nụ trầm hương tỏa khói phảng phất trong không khí với mùi thơm ngọt dịu, nhẹ nhàng, giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, giảm căng thẳng hiệu quả.

Không có thông tin khuyến mãi.

400.000900.000

Chuyển đổi tiền tệ:
Đã bán:1141
Còn lại:99
46 người đang xem sản phẩm!
Hộp 10 viên
Hộp 30 viên
Chấp nhận thanh toán qua
Mô tả sản phẩm

1. Công dụng

Nhang nụ trầm hương thường được dùng để thanh lọc không khí, điều trị bệnh về đường hô hấp. Khi đốt, hương thơm từ nhang nụ trầm có thể giúp thanh lọc không khí, tạo không gian tươi mới, chữa khản tiếng, các bệnh về đường hô hấp, xua đuổi tà ma,..

Ngoài các công dụng đặc trưng trên thì nhang nụ trầm hương còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, tâm linh như cân bằng âm dương, thu hút tài lộc, thay đổi vận mệnh,…

2. Cách dùng

Nhang nụ Trầm Hương được tạo ra cũng có mục đích riêng của nó. Một số cách sử dụng nhang nụ trầm hương phổ biến của người Việt như:

  • Đốt nhang nụ trầm hương trên đĩa là phương pháp đơn giản nhất, chỉ cần chuẩn bị một đĩa đốt bằng gốm sứ, gỗ hoặc đất nung, để chống cháy, phỏng khi tàn nhang rơi xuống.
  • Sử dụng lư sứ xông trầm: Chỉ cần châm lửa trên đỉnh nụ rồi đặt nụ trầm vào bên trong lư và đậy nắp lư, khói trầm tỏa lên trên cao đi theo các khe nhỏ trên đỉnh lư mà tỏa ra nhẹ nhàng, tinh tế. Cách này cũng giúp dễ dàng trong việc dọn vệ sinh khi nhang cháy hết.
  • Sử dụng thác khói trầm hương: Thác khói trầm hương được xem là thú chơi cảnh tao nhã, đem lại sự thư thái an nhàn khi công việc căng thẳng. Khi khói trầm tỏa lên trên và chảy ngược xuống dưới lỗ nụ và nó sẽ lan tỏa lên trên cao, một phần khói chảy ngược xuống bên dưới theo cấu trúc thác trầm, tạo cảm giác huyền ảo cho không gian.

Thông tin sản phẩm
Quy cách đóng gói

Hộp 10 viên, Hộp 30 viên

Thương hiệu

TTT Agarwood

Xuất xứ

Việt Nam

Chất liệu

Trầm Hương nguyên chất

Phụ kiện

Kèm hộp đựng sang trọng

Đánh giá khách hàng

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Hủy lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhang nụ trầm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn phải đăng nhập để có thể review bằng hình ảnh