1. Bảo quản trầm hương:

– Đối với vòng trầm hương tự nhiên quý khách cần hạn chế nước, hóa chất, chất tẩy rửa để vòng trầm hương được đẹp và tốt nhất.

– Trầm hương sinh học có mùi hương dịu nhẹ, khi ngửi cảm giác thư giản, không nồng gắt khó chịu như những sản phẩm trầm giả tẩm quét hóa chất.

– Vòng trầm chưa qua sử dụng, có mùi hương thơm tốt nhất, cảm nhận được dễ nhất. Khi quý khách mang lên tay, sẽ tùy theo cơ địa của mỗi người mà hương trầm sẽ dịu lại hơn so với mùi hương khi chưa qua sử dụng.

– Đối với vòng trầm hương tự nhiên, khi mang lên tay do ma sát và thân nhiệt cơ thể. Mùi hương sẽ được cảm nhận tốt hơn so với việc không mang lên tay thường xuyên.

Sản phẩm hoàn toàn được gia công để mộc, do đó khi mang lên tay trong thời gian đầu, tiếp xúc với độ ẩm của da tay, quý khách sẽ thấy vòng hơi bạc hoặc xỉn màu so với lúc ban đầu. đây là hiện tượng bình thường của vòng trầm hương để mộc không xử lý keo và sáp.

– Tiếp tục mang lên tay thường xuyên, tùy theo cơ địa của mỗi người mà vòng trầm sẽ bóng sậm đẹp tự nhiên. Quá trình này gọi là hiện tượng lên nước bóng tự nhiên với vòng trầm.

2. Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

  • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
  • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành điện tử vẫn còn hiệu lực.

Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
  • Sản phẩm bị hư hỏng, bể vỡ do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng, bể vỡ không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.
  • Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng của Trầm Hương Sinh Học TTT sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

Các sản phẩm về vòng bảo hành thay dây miễn phí tại showroom, khi mang sản phẩm đến bảo hành quý khách vui lòng đưa nhân viên phiếu bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng để được hỗ trợ!

3. Chi phí gửi hàng bảo hành:

Quý khách vui lòng mang trực tiếp qua Showroom Trầm Hương Sinh Học TTT, hoặc thanh toán trước chi phí gửi hàng bảo hành.

4. Địa chỉ bảo hành:

  • Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Sinh Học TTT
  • Địa chỉ: Số 68, Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 2212 6688
  • Email: thongtin@tramhuongsinhhocttt.com

* Trong quá trình quý khách hàng sử dụng vòng trầm, có bất cứ thắc mắc tư vấn hoặc cần hỗ trợ xin liên hệ về cửa hàng Trầm Hương Sinh Học TTT để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !